Đầu tư căn hộ cho thuê tại Khu Đoàn Ngoại Giao !

Đầu tư căn hộ tại Khu Đoàn Ngoại Giao !
Có nhiều ý kiến cho rằng việc đầu tư lâu dài căn hộ cho thuê tại khu Đoàn Ngoại Giao có nhiều triển vọng phát triển, trong đó xuất phát từ nhu cầu thị trường và sự phát triển phù hợp với nền kinh tế chính trị quốc gia. Xét trên nhiều khía cạnh thấy có nhiều yếu tố để coi quan điểm trên là có căn cứ.

- Xét về yếu tố chung :
Trước tiên về việc dân số tăng nhanh, số lượng căn hộ bán chỉ đáp ứng với những khách hàng xác định công việc lâu dài, hoặc có thu nhập tương đối cao, bên cạnh đó một bộ phận không nhỏ khách hàng là doanh nhân, làm việc cho các tổ chức có nhu cầu công tác một thời gian nhất định. Điều đó có nghĩa phương án thuê căn hộ sẽ là tối ưu nhất.

Bên cạnh đó nhiều bạn trẻ học tập, công tác có điều kiện về kinh tế, thì việc thuê một căn hộ gần trường, khu vui chơi, thuận tiện giao thông là điều được quan tâm và khi đó giá cả không là vấn đề lớn.


 - Xét về Khu Đoàn Ngoại Giao:

+ Vị trí thuận tiện giao thông, di chuyển giữa các quận vào trung tâm Hà Nội, hay các địa điểm xa hơn qua đường hàng không là sân bay quốc tế Nội Bài rất dễ dàng.
+ Kết nối đồng bộ với các khu đô thị lớn : Khu đô thị Tây Hồ Tây, Ciputra, Thành Phố Giao Lưu, Nam Cường, Cổ Nhuế ....
+ Khu trung tâm kinh tế chính trị trong tương lai . Việc quy hoạch khu sứ quán, khu văn phòng - trụ sở tổ chức quốc tế sẽ thu hút một phần lớn lượng khách nước ngoài làm việc sinh sống tại đây. Từ đó kéo theo nhu cầu ở tại khu Đoàn Ngoại Giao tăng cao, lựa chọn thuê căn hộ ngay tại khu đô thị sẽ là thích hợp nhất.
+ Về an ninh khu vực cũng được nhà nước quan tâm đặc biệt do các tổ chức quốc tế được quy hoạch chuyển về khu đô thị.
+ Một hệ thống công viên cây xanh gồm công viên Hòa Bình, công viên Hữu Nghị, hồ điều hòa ... sẽ góp phần tạo thêm giá trị sống cho khu đô thị Đoàn Ngoại Giao.


Dưới góc độ người chủ sở hữu, loại hình đầu tư căn hộ cho thuê này mang đến nhiều lợi ích. Đó là độ rủi ro thấp do các căn hộ cho thuê đều đã hoàn thiện và được sử dụng. Đây cũng được coi là tài sản đảm bảo và tầm nhìn 5 – 10 năm nữa tài sản này sẽ tiếp tục gia tăng giá trị, không kể tiền thuê hàng tháng vẫn chảy đều vào chủ tài sản.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Văn phòng chủ đầu tư


CHỦ ĐẦU TƯ ĐOÀN NGOẠI GIAO
Địa chỉ : Khu Đoàn Ngoại Giao - Xuân Tảo - Bắc Từ Liêm - HN
Hotline : 0906 245 045
Facebook N01T4 Phú Mỹ Ngoại Giao Đoàn Biệt Thự Ngoại Giao Đoàn Chung Cư Ngoại Giao Đoàn CỔNG THÔNG TIN DỰ ÁN Udic Riverside video poker
Khu đô thị Đoàn Ngoại Giao megacode.vn Tự động trao đổi backlink với nino24.com TTL Blog share123.vn