Chung cư Taseco Complex Đoàn Ngoại Giao - Từ Liêm ( Chủ đầu tư Taseco)

Giới thiệu chung cư Taseco Complex 
Căn hộ đẳng cấp Đoàn Ngoại Giao
*****
- Nằm trong quần thể Khu Đoàn Ngoại Giao, Từ Liêm, Hà Nội
- Vị trí trung tâm, bao bọc bởi vườn hoa và khu vui chơi
- Căn hộ sang trọng đẳng cấp, bàn giao đầy đủ thiết bị
- Tiến độ, chất lượng công trình đảm bảo
*****
Giới thiệu về Taseco Complex Đoàn Ngoại Giao


***** Được bao bọc bởi hệ thống sông hồ và các công viên giúp Đoàn Ngoại Giao trở thành một trong số ít khu đô thị tại Việt Nam tạo dựng được một không gian mở, con người và thiên nhiên luôn được gần nhau .

TASECO COMPLEX tọa lạc tại vị trí trung tâm, phía tây Hồ Tây, liền kề với khu đô thị Starlake. trong tương lai khu vực này sẽ trở thành trung tâm hành chính, ngoại giao của Việt Nam. Từ dự án đi sân bay quốc tế Nội Bài và các điểm đến quan trọng của thành phố đều thuận tiện nhờ các trục giao thông mới hiện đại : Nguyễn Văn Huyên, vành đai 2,3 và hệ thống đường sắt trên cao.


Một vấn đề được đa số khách hàng quan tâm là chỗ để xe căn hộ thì Taseco Complex lại đáp ứng một cách tốt nhất . Với hai tầng hầm có diện tích 6.234 m2 được bố trí để xe rộng rãi và một hệ thống quản lý tòa nhà hiện đại, chuyên nghiệp. 

Tiêu chí xây dựng không gian sống đẳng cấp. Khu vực tầng 1-2 được bố trí khu vực lễ tân sang trọng, là nơi đón tiếp các cư dân và khách mời. Bên cạnh đó là các cửa hàng tiện ích, khu vực nhà hàng, cafe cao cấp, liên hoàn với khu vườn xanh mát.

Tầng 3 được bố trí các khu vực thể thao như phòng tập GYM cao cấp, Yoga, bóng bàn, kết hợp cùng phòng sinh hoạt cộng đồng cư dân, sân chơi trong nhà giành cho trẻ em.

Thông tin chi tiết thiết kế căn hộ chung cư Taseco Complex


                                    TASECO COMPLEX

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Văn phòng chủ đầu tư


CHỦ ĐẦU TƯ ĐOÀN NGOẠI GIAO
Địa chỉ : Khu Đoàn Ngoại Giao - Xuân Tảo - Bắc Từ Liêm - HN
Hotline : 0906 245 045
Facebook N01T4 Phú Mỹ Ngoại Giao Đoàn Biệt Thự Ngoại Giao Đoàn Chung Cư Ngoại Giao Đoàn CỔNG THÔNG TIN DỰ ÁN Udic Riverside video poker
Khu đô thị Đoàn Ngoại Giao megacode.vn Tự động trao đổi backlink với nino24.com TTL Blog share123.vn